Thứ Sáu, 17 tháng 2, 2017

Gía trị dinh dưỡng của rau măng tây

Giá trị dinh dưỡng của các loại rau và măng tây
Măng tây là một giá trị dinh dưỡng thực vật và giá trị kinh tế cao, có tên khoa học là offciinalis măng tây.Bưởi Da xanh giống giá rẻ
Sản phẩm nằm trong cơ thể mầm đất (tre) với một giá trị dinh dưỡng cao (protit 2,2%, carbohydrate l, 2%, 2,3% cellulose, 0,6%, canxi 21mg%). Măng tây đến từ Châu Âu và đã được thành lập từ lâu trong cuộc chiến tranh Việt Nam.
Măng tây gồm hai loại măng tây trắng và măng tây xanh. Chất lượng phụ thuộc vào đường kính gốc măng tây, cùng chiều dài 15-20 cm, đường kính của thân cây tre khoảng 2 cm là tốt nhất. Măng tây là một loại rau cao cấp, và được mệnh danh là "vua trái cây" thứ hai thảo mộc thơm có giá trị dinh dưỡng rất cao. điều trị Măng tây với các hiệu ứng không gian hạ huyết áp, đột quỵ cho những người có huyết áp cao mà không có phương pháp điều trị độ ẩm cách hiệu quả hơn là ăn măng tây xanh. măng tây xanh có khả năng để giúp nhân viên nâng cao khả năng phục hồi tinh thần khi làm việc để giảm cholesterol trong máu.Cam V2
Do Măng tây có chứa nhiều flavonoid, rutin, măng tây giúp cơ thể bị viêm, và cải thiện lưu thông. Măng tây còn giúp "củng cố" các mạch máu và mao mạch là rất tốt cho những người có vấn đề về tim. Theo y học hiện đại, glutathione trong măng tây có thể chữa trị ung thư bằng cách ngăn chặn sự tăng trưởng của các tế bào này. Do giàu axit folic và folacin, măng tây là tốt cho thai nhi, tránh các khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi. Beta carotene được tìm thấy trong măng tây rất có lợi cho thị lực, ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể. Măng tây làm thuốc lợi tiểu, điều trị táo bón, chống lão hóa da, gan và suy thận ...
Phụ nữ đang mang thai nên măng tây thường xuyên vì măng tây axit folic tốt cho sự phát triển của em bé. Khi em bé được sinh ra, mẹ măng tây giúp với nguồn sữa dồi dào.
Bên cạnh đó, có một dược tính của món ăn này đã được phát hiện ra những người già và khám phá: măng tây được coi là một phương thuốc tự nhiên rất hiệu quả cho cuộc sống hôn nhân. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản, sẽ làm cho măng tây "dũng cảm của danh sách những người đàn ông" được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, rễ măng tây luộc chữa bệnh sữa dành cho nam giới, tăng cơ hội thụ thai cho các cặp vợ chồng.Cam Bù giống
Măng tây có vị ngọt, thơm ngon khi nấu với hương vị và rất dịu dàng. Măng tây có thể được đun sôi trong nhiều món ăn, tùy theo khẩu vị và sở thích của từng người, như xà lách, măng tây giòn chiên măng tây, măng tây xào thịt bò, ức gà cuộn măng tây, măng tây salad, trộn mực súp măng tây, súp, dưa chua. .. nước ngoài smoothies, làm cho thực phẩm tươi sống như rau ...
Bởi vì giá trị dinh dưỡng cao và tác dụng chữa bệnh như vậy bây giờ Măng tây là các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng hàng ngày để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét